เผยพฤติกรรมโหน่ง ชะชะช่า

เผยพฤติกรรมโหน่ง ชะชะช่า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เหมาะสมซึ่งได้ทำเอาโลกทวิตเตอร์เผยกันไม่หยุดกันเลยทีเดียว สำหรับประเด็นร้อนของศิลปินตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ที่ถูกชาวโซเชียลเผยแพร่ภาพบางส่วนจากรายการ ก็มาดิคร้าบ ทางช่อง Workpoint

โดยมีบางช่วงบางตอนที่ตลกดังได้แสดงพฤติกรรมดูเหมือนไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ส่อเข้าข่าย การคุกคามทางเพศ งานนี้หลายคนจึงมองว่าไม่เหมาะสม ชาวโซเชียลที่ไม่เห็นด้วยได้ออกมารณรงค์ให้ศิลปินตลกไทยเลิกเล่นมุกสองแง่สองง่าม หรือแทะโลมทั้งทางคำพูดและการกระทำใดๆ

ในระหว่างที่ทำการแสดงตลก ในขณะที่บางส่วนก็ได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายโลกทวิตเตอร์ อาทิเช่น ไม่ขำกับฉากแบบนี้เลย มันไม่ตลก มันไม่เคยตลก จริงๆที่เคยดูรายการก็มาดิคร้าบไม่ค่อยมีคนเล่นขนาดนี้นะ พอโหน่งมาแสดงคงเกรงใจไม่กล้าเตือน

เพราะเป็นตลกใหญ่ ถ้ารายการไทยเอามุกแบบนี้ออกไปจะดีกว่าเดิมมาก รายการไทยทั้งแบบ Digital ทีวีหรือออนไลน์ 70% คือมุกพวกนี้ ไม่ตลก ขำไม่ออก ไม่ต้องไล่ให้ปิดด้วยเพราะไม่ดูอยู่แล้ว มุกมีบ้านเล็กบ้านใหญ่เหมือนกัน น่าภูมิใจ เห็นกี่ไวรัลก็สนุกกันเชียว

ว้าวดักดาน รายการตลกมีแต่อะไรแบบนี้อะ ทำให้กลายเป็น norm ภายใต้ฉากที่เรียกว่า ตลก ละพวกที่ขำออกกับอะไรแบบนี้กันคือ ซึ่งหากย้อนไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา โหน่ง ชะชะช่า

เคยโดนประเด็นเกี่ยวกับกรณีจุ๊บปาก น้องเฮอริเคน หรือ เฮอริเคน ชิงร้อย กลางรายการชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว มาแล้ว จนเกิดกระแสประเด็นอย่างหนัก เช่น ละเมิดเด็ก คุกคามทางเพศ เพราะน้องมีอาการมือสั่น และ ร้องไห้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ