พิมรี่พาย เผยเน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม

พิมรี่พาย เผยเน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาสำหรับแฟนๆอย่างมากที่แม่ค้าออนไลน์ที่ได้จัดกล่องสุ่มที่มีแฟนๆเข้าไปดูไลฟ์สดขายของนั้นได้เสนอออกมาว่าให้จัดกล่องสุ่มที่เป็นเครื่องสำอางค์ในราคา 1 แสนบาทนั้นเองจึงทำให้แม่ค้าออนไลน์นั้น

ได้จัดตามคำขอของแฟนๆซึ่งผลออกมานั้นเป็นที่น่าพอใจสำหรับคนที่ได้ซื้อกล่องสุ่มนี้เป็นอย่างมากและซึ่งเป็นชื่อที่เมื่อพูดถึงแล้ว หลายๆคนคงต้องนึกถึงแม่ค้าออนไลน์ที่มีสไตล์อย่าง พิมรี่พาย อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มีประเด็นที่ถูดพูดถึงเป็นอย่างมากกับ กล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1แสนบาท

จนมีคนซื้อไปมากถึง 1000กล่อง และเจ้าตัวยังได้บอกไว้ในไลฟ์ว่า ใส่อะไรก็ได้นะ แล้วแต่นะ ซึ่งหลังจากที่มีการส่งกล่องสุ่มไปยังบ้านของลูกค้า ก็มีหลายคนได้ของที่แตกต่างออกไปจากเครื่องสำอาง มีทั้ง ทองคำ โทรศัพท์ไอโฟน โน๊ตบุ๊ก และรวมไปถึง รถยนต์

ล่าสุดเจ้าตัวออกไลฟ์สดผ่านหน้าเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยได้มีคนเข้ามากวนโดยการพิมพ์คอมเมนต์ คนที่ได้มีแต่เน็ตไอดอลทั้งนั้นเลย จนโดนทางด้านของ พิมรี่พาย ก็ได้ตอบกลับไปเยอะมาก ก็เธอไม่โอนไง

พิมรี่พาย ได้ตอบไปว่า ให้พูดตรงๆเลยมั้ย ใครเอ่ยชื่อเลยมั้ย เน็ตไอดอลระดับประเทศเอฟแล้วไม่โอนอะ เอามั้ย ไม่โอนแล้วมาพูดทำอะไรเยอะแยะ ทำมาพิมพ์ รวย1 รวย1

พอถึงเวลาแล้วไม่โอน แล้วก็มาพูดว่าคนที่ได้มีแต่คนดังๆ ก็เพราะเขาโอน ทำเอาคอมเมนต์ใต้ไลฟ์สด ถามหาถึงชื่อของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับประเทศคนนั้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ