เบลล่า โพสต์ภาพใหม่หลังประกาศเลิกเวียร์

เบลล่า โพสต์ภาพใหม่หลังประกาศเลิกเวียร์

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่นั้นต้องผิดหวังไแปตามๆกันเพราะทั้งคู่นั้นได้ตัดสินใจจบเส้นทางรักมาราธอน 9 ปีอย่างเข้าใจ สำหรับคู่รักซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์-เบลล่า ราณี ที่วันนี้ ( 30 พ.ย.64) นางเอกสาว เบลล่า ราณี ยืนยันแล้ว ปรับสถานะคนเคยรักอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์

กลายเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ปัดสาเหตุเลิกเพราะแพลนแต่งงาน ย้ำไร้ปัญหามือที่สาม ถ้าฝ่ายชายพร้อมมูฟออนตนก็ร่วมยินดี เบลล่า ปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงประเด็นรักร้างจบเส้นทางรัก 9 ปีกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ วันนี้ ( 30 พ.ย.) โดยเผยจบสวย ผ่านการคุยหลายครั้งและตกลงกันแล้ว สาเหตุหลักเพราะมุมมองต่างกัน ย้ำจบดีและเข้าใจ

แฟนคลับและเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาส่งกำลังใจให้นางเอกสาวคนดัง เบลล่า ราณี แคมเปณ หลังล่าสุดเจ้าตัวเดินหน้ามูฟออนทุ่มเทให้กับการทำงาน ลงภาพแฟชั่นเซ็ตจากนิตยสารดัง หลังเจอประเด็นพูดถึงเยอะมากข่าวเรื่องความรักกับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์เริ่มผ่านพ้นไป

ด้านแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ ส่งพลังให้เต็มที่ เช่น เป็นกำลังใจให้พี่เบลเสมอนะคับ เดือนธันวาคมนี้ขอให้พี่เบลมีแต่ความสุขไม่มีฝนตกในใจ กินอิ่มนอนหลับ มีความสุขในทุกๆวันนะคะ

รักเบลล่าคนเก่งคนขยันคนกตัญญู เวลาจะช่วยให้ทุกทุกอย่างดีขึ้นนะคะ เราจะอยู่กับคุณเสมอ หันมาเมื่อไหร่ก็จะเจอ กำลังใจมีให้เสมอนะ สวยสง่างามมาก รักและเป็นกำลังใจให้เบลล่าตลอดไปค่ะ ชีวิตดำเนินต่อและในเส้นทางที่เบลเดิน

จะมีกำลังใจให้เบลตลอดไป คนเก่งของเค้าาา เค้าจะอยู่ตรงนี้และเป็นกำลังใจให้พี่เสมอเลยน้า รักพี่เบลล่าที่สุดในโลก ฯลฯ เรียกว่าได้กำลังใจมาเต็มขนาดนี้ เบลล่าคงมูฟออนก้าวไปข้างหน้าได้อย่างเข้มแข็งแน่นอน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ