ย้อนตำนานรัก แพรรี่ ไพรวัลย์ หลังโดนนอกใจ ประกาศทวงคืนนาฬิกาหรู

ย้อนตำนานรัก แพรรี่ ไพรวัลย์ หลังโดนนอกใจ ประกาศทวงคืนนาฬิกาหรู

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผิดหวังในความรักไปหมาดๆซึ่งก่อนหน้านี้ทางแพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก โดยช่วงหนึ่งได้เปิดใจสาเหตุเลิกแฟนหนุ่ม โดยระบุว่า อยู่ๆ ก็มีข้อความจากผู้หญิงคนหนึ่ง ส่งมาถามว่า คุณไพรวัลย์ได้คบกับไหม หนูไม่รู้ว่าเขาคุยกับคุณไพรวัลย์อยู่ เขากับหนูคุยกันอยู่ จับโป๊ะเขาได้ตอนสัมภาษณ์รายการดัง หนูไม่รู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว

ก็คือผู้ชายคบกับตน แต่ไปแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น แต่ตนไม่โกรธน้องคนนี้เลย พอได้คุยโทรศัพท์กับน้องจึงบอกว่า มันไม่ใช่ความผิดน้องกับตนเลยเพราะต่างคนก็ต่างไม่รู้ ว่าผู้ชายคนนี้ทำอะไรกับเราสองคน ฉะนั้นจึงไม่โกรธอะไรน้องเลย พร้อมขอบคุณที่แยกแยะ โดยน้องก็บอกกับตนตรงๆ ว่าไม่อยากให้ตนถูกหลอก ซึ่งทางแพรรี่ก็ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้มาเปิดใจเม้าท์แซ่บแบบหมดเปลือกกับ แพท ณปภา ในรายการโดนเทเซมาที่แพท ซึ่งนาฬิการเรือนนี้ราคาหลักหมื่น ตั้งใจซื้อให้ฝ่ายชายในวันเกิด เพราะเขาบอกอยากได้ ฝ่ายชายเป็นรุ่นน้องของคนที่ดูแล วันหนึ่งเขาคอลมาหารุ่นน้องแล้วแซว ก็นัดเจอกันไหม ชวนไปกินกาแฟ เดี๋ยวพี่เลี้ยง หลังๆ ก็เจอกัน 3-4 ครั้ง ทานข้าวกัน ก็เลยตกลงคุยกัน เป็นแฟนเลย

เรียกที่รักเป็นพี่น้องเหรอคะ ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่คุยกัน เขาก็ขอพื้นที่ส่วนตัวของเขา อ้างทำงานบริษัท ยังไม่อยากเปิดตัว ไม่อยากให้ใครรู้ ซึ่งเรามองในแง่ดีว่าเขาควรมีพื้นที่ส่วนตัว ถ้าเปิดตัวไปเป็นข่าวแน่เขาจะอยู่ลำบากเพราะเป็นคนขี้อาย มองในแง่ดีไม่เป็นไร แต่จู่ๆ วันหนึ่ง ผู้จัดการได้เอาไลน์มาให้ดู มีคนส่งข้อความมาว่ารู้จักแฟน เพราะเพิ่งไปออกรายการมาแล้วพูดเรื่องแฟน

ซึ่งผู้หญิงที่เขาคบซ้อนก็ดูรายการนี้ แต่เขาก็เอะใจก่อนหน้านี้เพราะผู้ชายเคยไปพูดว่ามีคนดังคุยในไอจีซึ่งก็คือตน แล้วผู้หญิงก็โดนเหมือนกันในหลายๆ เรื่อง ตนเลยส่งข้อความไปหาผู้ชายทันที พอเขาเห็นข้อความก็แก้ตัว เราก็บอก ที่รักไปเคลียร์กับคนของเธอให้จบนะ พี่ไม่เป็นไรไม่ต้องห่วงพี่ ไปเคลียร์ก่อน

สุดท้ายเรื่องราวทั้งหมดจบลง เพราะตนบอกให้เขาบอกกับแม่ว่าคบกันอยู่ แต่เขาไม่ยอมบอกแม่ ไม่แฟร์ก็จบ ตนเลยขอนาฬิกาเขาคืนตรงๆ เลย เพราะรู้สึกเสียดาย ของที่ให้ไม่ใช่การซื้อของให้แล้วจบเหมือนซื้อกิน ซื้อให้เพราะเขาเป็นแฟนเรา มันคือเงินของเรา และเราให้พร้อมกับความรักความไว้ใจ ถ้าวันนึงเขาไม่ต้องการแล้วก็ขอคืน

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ โดนเทเซมาที่แพท

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ