ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอบกลับคนเมนต์ชาวโซเชียล หลังลงรูปแต่ไม่เปิดหน้าลูก

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอบกลับคนเมนต์ชาวโซเชียล หลังลงรูปแต่ไม่เปิดหน้าลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวแสนจะอบอุ่นสำหรับครอบครัวของ กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็แต่งงานและมีผู้สืบสกุลด้วยกัน 1 คนตั้งชื่อ น้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล โดยเราจะเห็นโมเมนต์ครอบครัวที่น่ารักของพวกเขาอยู่บ่อยครั้ง และก่อนหน้านี้ก็พากันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่กระบี่

ซึ่งล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2565 ปุ้มปุ้ยได้เผยภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก ไปลอยกระทงกันครั้งแรก โดยที่ในภาพก็ยังไม่เห็นหน้าของน้องไซอัลบลู ซึ่งงานนี้ทุกคนดูจะแฮปปี้ น้องก็นั่งอธิษฐาน คุณพ่อคุณแม่ก็ช่วยจับมือน้องให้ลอยกระทง

ถือเป็นโมเมนต์ที่สวยงามอีกครั้งของบ้านหลังนี้ ซึ่งกลับมีคนไม่พอใจ เข้ามาคอมเมนต์ว่า ไปดูลูกน้องแฝดของแม่ออย พ่อบีม ดีกว่า ถึงขั้นที่ปุ้มปุ้ยตอบกลับว่า เด็กทุกคนมีความน่ารัก แต่ผู้ใหญ่ที่เอาเด็กมาเป็นเครื่องมือแซะชาวบ้าน อันนี้น่าเกลียด ปรับปรุงด้วยนะ

เคสนี้ฟ้องไม่ได้จ้า แต่อ่านแล้วขำ ตลกอยู่นอกจากนี้ ยังมีบางคนแซะว่าดังแล้วไปเปิดหน้าลูก อันฟอลโลดีกว่า จนปุ้มปุ้ยบอกว่า มันเกี่ยวอะไรกับความดังก่อน อันฟอลไปแล้วยังตามดูตามแซะอยู่ได้

อย่างไรก็ตามทางปุ้มปุ้ยนั้นก็เจอเรื่องราวดราม่าแบบนี้เข้ามาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้เธอนั้นเกิดอาการไม่สบายใจและกลับมาคิดใหม่อีกครั้งว่าคิดผิดหรือไม่ แต่อย่างไรนั้นก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวปุ้มปุ้ยและครอบครัวต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก pantipa.a

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ