วงในคนใกล้ชิดยืนยันสถานะ ทอย ปฐมพงศ์กับเพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

วงในคนใกล้ชิดยืนยันสถานะ ทอย ปฐมพงศ์กับเพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

วันนี้ 5 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา ทอย ปฐมพงศ์ ได้โพสต์ภาพหลังจากที่ไปเข้าวัดทำบุญ งานนี้ต่างเป็นที่สงสัยของเเฟนคลับว่าหนุ่มทอยนั้นไปกับใคร ซึ่งก็มีการเเซวขำๆว่า ทอยนั้นไปทำบุญกับคนรู้ใจหรือเปล่า ไขข้อสงสัยไม่ต้องเดาไม่ต้องตามสืบให้เหนื่อย

เพราะเพจดัง ข่าวบันเทิงช่อง8 เค้าเปิดภาพให้ดูกันแบบเต็มๆตากันไปเลย งานนี้ยังบอกไว้อีกว่าสาวที่ไปกับหนุ่มทอยหน้าละม้ายคล้ายนางเอกช่องดังช่องนึง ไม่รู้ว่าจะแค่เพื่อนร่วมงานรึเปล่า ซึ่งในวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมาก เพจเฟซบุ๊ก ข่าวบันเทิงช่อง 8

ปล่อยภาพของหนุ่มทอยกับนางเอกดังออกมา ซึ่งสาวสวยในภาพก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เเต่เป็นนางเอกช่องวัน 31 อย่าง เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ว่า

เพิร์ธ มีเเฟนอยู่เเล้วเเละไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ตอนนี้กำลังคบกับหนุ่มทอย ทั้งคู่เป็นเพียงเเค่เพื่อนกันเท่านั้น เพราดูจากภาพเเล้วก็ไม่ได้ไปกันเเค่ 2 คน ล่าสุดวงในคนใกล้ชิดเผยกับสื่อดังว่า เขาทั้งคู่แท้จริงแล้วเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน สนิทกัน

ภาพหลุดที่เห็นเดินข้างๆกันนั้นคือสาวเพิร์ธมีโปรเจกต์ต้องไปทำกับเพื่อนมหาลัยที่วัด ช่วงกำลังกลับบังเอิญเจอหนุ่มทอยพอดี เลยมีการทักทายกันเท่านั้น พร้อมทั้งยืนยันว่าสาวเพิร์ธไม่ใช่สาวคนใหม่ของหนุ่มทอยแน่นอน

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวบันเทิงช่อง8,perthkvsr

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ