คู่รักนักร้อง ธัญญ่า อาร์สยามกับอ๊อฟ ศุภณัฐ  เลิกกันแล้ว

คู่รักนักร้อง ธัญญ่า อาร์สยามกับอ๊อฟ ศุภณัฐ เลิกกันแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักร้องเสียงดีที่ได้คบหากันมาอย่างยาวนานระหว่าง ธัญญ่า อาร์สยาม และ อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริฐกิจ หรือ อ๊อฟAF โดยเราจะเห็นโมเมนต์หวานมุ้งมิ้งของทั้งคู่อยู่บ่อยครั้งในโซเชียล แต่ล่าสุด ทำเพื่อนพี่น้องในวงการับนเทิงและแฟนคลับใจหายอย่างมาก

เมื่อสาวธัญญ่าออกมาประกาศว่าเธอทั้ง 2 คน เลิกกันแล้ว โดยสาวธัญญ่า โพสต์ลงอินสตราแกร @tanya_rsiam บอกว่า ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับช่อง AY ทุกคนนะคะ ที่ไม่สามารถไปต่อกันได้ ขอชี้แจ้งว่าหนูกับพี่อ๊อฟ ได้มีปัญหาในเรื่องของการผิดสัญญา

ผิดสัจจะในข้อตกลงที่เราจะไม่ทำในระหว่างคบกัน ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมและก็ได้มีการให้โอกาส และปรับตัวกันมา 2-3 เดือน แต่ด้วยความที่หมดความไว้ใจจากการผิดสัญญาและสัจจะ และมันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง และเราได้ยื้อและปรับจนถึงที่สุดแล้ว

ทั้งตัวหนูเองและตัวพี่อ๊อฟเองก็ทำดีที่สุดแล้ว แต่ไม่สามารถไปต่อได้จริง ๆ หนูจึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านี้ เพื่อให้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ในอนาคต ตลอดเวลาที่ผ่านมา หนูยังพูดคำเดิมเสมอ ว่าพี่อ๊อฟคือคนที่ดีที่สุดของหนู

และพี่อ๊อฟคือคนที่อยู่กับหนูในเวลาที่แย่ที่สุด จับมือหนูไม่ปล่อย และมันจะยังคงอยู่ในความทรงจำดีๆ ของหนูตลอดไป ขอบคุณกำลังใจและทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆ เสมอมานะคะ จากนี้หนูขอเข้มแข็งและรักตัวเองเดินหน้าทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ