กุ้งพลอย ชี้แจงหลังอดีตสามีโพสต์แรง เรื่องจริงไม่ใช่อย่างที่ทุกคนเข้าใจกัน

กุ้งพลอย ชี้แจงหลังอดีตสามีโพสต์แรง เรื่องจริงไม่ใช่อย่างที่ทุกคนเข้าใจกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่เหล่าชาวโซเชียลนั้นแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากซึ่งสืบเนื่องจากประเด็นที่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์อินสตราแกรมขออนุญาตชี้แจงเรื่องปัญหาของโทรศัพท์ของตน ที่โทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ เป็นเพราะอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ แอบไปขอซิมใหม่ ลั่นชีวิตนี้ต้องการอยู่กับลูกแบบสงบ

ไม่ต้องการความวุ่นวาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด กุ้งพลอย ได้เคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้ผ่านไลฟ์ Tiktok ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด มีการพูดคุยกับอดีตสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรู้สึกเสียใจและน้อยใจทำไมคิดกับตนแบบนี้ ถ้าตามกฏหมายกุ้งพลอยก็ไม่ผิด ถ้าตามเจตนากุ้งพลอยก็ไม่ผิด

พอได้คุยก็พอที่จะเข้าใจและพี่เขาเองก็เข้าใจ ก็แสดงว่าจบ พร้อมทั้งเล่า มือถือกุ้งพลอยหาย กุ้งพลอยมีใบแจ้งความ มีพยานด้วยที่ไปสถานีตำรวจไปแจ้งความ ไปทำบัตรประชาชน และก็เบอร์มันเป็นของกุ้งพลอยนะ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันเกิดขึ้นจากความจริง มันไม่มีเจตนาที่ไม่มีเลยสักอย่าง เจ้าของเบอร์ก็คือกุ้งพลอย

พอไปเอาเบอร์มาก็บอกกับเขาว่าเอาทั้งหมด ก็ไม่รู้หรอกว่าเบอร์นั้นอ่ะเป็นเบอร์อะไรยังไง เพราะฉะนั้นกุ้งพลอยถึงได้บอกว่า ถ้าคนที่จะต้องกลัวมันควรจะเป็นกุ้งพลอยมากกว่า ที่เบอร์ๆ นั้นมันเป็นเบอร์ชื่อของกุ้งพลอย และโอเคกุ้งพลอยเป็นคนซื้อมา กุ้งพลอยเป็นคนซื้อเอง จ่ายเงินด้วยตัวเอง

แต่ให้พี่เขาใช้นานจนลืมไปแล้วเพราะว่ามีหลายเบอร์ ถ้าอยากจะกลัวกุ้งพลอยควรจะกลัวมากกว่าที่ชื่อเป็นของเราแต่ผู้ใช้เป็นคนอื่น แต่กุ้งพลอยไม่เคยกลัว ไม่เคยกลัวเพราะเชื่อใจพี่เขา พี่เขาจะเอาไปทำอะไรก็ได้ ทำอะไรได้หมดเลย

เพราะฉะนั้นกุ้งพลอยอยากให้ทุกคนคิดว่า มันมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นและเข้าใจผิดมากกว่า ตอนนี้เคลียร์แล้วก็จบแล้ว พี่หนุ่มลบโพสต์แล้วก็แสดงว่าพี่เขาเข้าใจว่าเราไม่มีเจตนาอะไร ก็ถือว่าโอเคแล้ว กุ้งพลอยเชื่อว่า เจตนาดีทุกอย่างจะออกมาดี

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ