แม่อิงฟ้า วราหะ โผล่เมนต์ขอโทษ ณวัฒน์ หลังดราม่าลูกสาวหายตัว

แม่อิงฟ้า วราหะ โผล่เมนต์ขอโทษ ณวัฒน์ หลังดราม่าลูกสาวหายตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หหลายคนนั้นให้ความสนใจกันอย่างมากซึ่งได้กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ กลางโซเชียลไปแล้ว สำหรับกรณีของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล หลังมีปัญหาเรื่องอิงฟ้าบอกว่าทำงานหนักมาก

ไม่ค่อยได้ซ้อมนางงาม ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ ณวัฒน์ และกองประกวด จนถูกว่า ต่อมา ณวัฒน์ ก็ออกมาไลฟ์ฉะทุกประเด็น โดยยืนยันว่าไม่ปลดอิงฟ้า แต่ยอมรับว่าที่อิงฟ้าขอพักงานหลังบอกว่าเหนื่อย ก็คือไปสิงคโปร์กับคนที่ชื่อ ต.น. และที่ออกมาไลฟ์เดือดก็เพราะเห็นข้อมูลที่ไม่จริง

หลอกแฟนคลับแล้วเอาบริษัทมารองรับ ล่าสุด 20 กันยายน 2565 คุณแม่ของอิงฟ้า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กของ ณวัฒน์ โดยขอโทษแทนลูกสาวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง และขอให้ไม่โกรธลูกสาว

ยืนยันว่าลูกยังเคารพและรักณวัฒน์เสมอ คุณณวัฒน์คะ แม่โบว์ต้องขอโทษแทนลูกสาวด้วย อย่าโกรธน้องเลย น้องรักบอสเสมอ เคารพเปรียบพ่ออีกคน อภัยให้น้องด้วยถ้าน้องคิดน้อยใจอะไรไป น้องกลับวันนี้นะคะคงเข้าไปขอโทษ

แม่พลอยเครียดไปด้วย น้องไม่ได้ไปไหนไกลค่ะ น้องบอกแค่มาพักผ่อน แม่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น แต่ต้องขอโทษจากใจ รักบอสณวัฒน์เสมอ เมตตาน้องเถอะค่ะ เขาเป็นเด็กดี อาจตัดสินใจแบบเด็ก ๆ ไปบ้าง แต่น้องไม่คิดร้ายกับใครแน่นอน แม่รับรอง รักเคารพคุณณวัฒน์นะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ