ป๊อก ภัสสรกรณ์กับมาร์กี้ ราศรี เปิดคลิปหลักฐาน วินาทีลูกหนีออกจากบ้าน

ป๊อก ภัสสรกรณ์กับมาร์กี้ ราศรี เปิดคลิปหลักฐาน วินาทีลูกหนีออกจากบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากรวมไปถึงการดูแลอบรมลูกทั้งสองนั้นก็ดีเลิศไปเลยล่ะค่ะได้ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อรู้ว่าลูกสาวลูกชายทั้งสองคน มีก้า มีญ่า โตจนสามารถช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นการเปิดไฟได้ เปิดทีวีเองได้ เปิดแอร์ได้ และอีกมากมาย งานนี้ทั้งคู่ก็เลยถือโอกาสตั้งกล้องจับตาดูพฤติกรรมของลูกๆ ด้วยการสร้างสถานการณ์ ไม่มีใครอยู่บ้าน เพื่อเช็กว่า มีก้า มีญ่า จะช่วยเหลือตัวเองอย่างไรบ้าง

หากตื่นขึ้นมาแล้วไม่พบกับพี่เลี้ยงและคุณพ่อคุณแม่เลยแม้แต่คนเดียว โดยเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกนำมาแชร์ผ่านช่องยูทูบ @Mindset TV ในชื่อตอนว่า มีก้า มีญ่า หนีออกจากบ้าน ป๊อกกี้ on the run SS5 EP5 ซึ่งจะเผยให้เห็นวิธีเอาตัวรอดของ มีก้า มีญ่า

ที่นอกจากสองคนพี่น้องจะคอยช่วยเหลือกันและกันอย่างเต็มที่แล้ว ช็อตที่ทำเอาคุณพ่อคุณแม่อย่าง ป๊อก และ มาร์กี้ ว้าวหนักมาก ก็คือการเห็นลูกๆ สามารถเปิดประตูบ้านเพื่อไปหาพี่เลี้ยงได้ด้วยตัวเอง นอกจากนั้นแล้วระหว่างที่ทั้งครอบครัวกำลังนั่งดูเทปจากกล้องวงจรปิด

ป๊อก และ มาร์กี้ ก็ยังคอยให้คำแนะนำ ตักเตือน และเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยแก่ลูกๆ ตลอด ขณะที่แฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักน่าเอ็นดูของสองพี่น้องทั้งสองคน ซุปตาร์ มีก้า มีญ่า กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ