เปิดภาพเก่า ปอ อรรณพ เข้าวงการครั้งแรก 12 ปี ผ่านไปเขามาไกลมาก

เปิดภาพเก่า ปอ อรรณพ เข้าวงการครั้งแรก 12 ปี ผ่านไปเขามาไกลมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้อยู่ในวงการมาสักพักหนึ่งแล้วซึ่งได้แจ้งเกิดจากเวทีการประกวดจนมีชื่อเสียงโด่งดังโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิง สำหรับ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ปอ อรรณพ จากวันนั้นจวบจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 12 ปี แล้ว

ล่าสุด หนุ่มปอ ได้เผยภาพย้อนกลับไปในวันที่ได้รับรางวัล พร้อมเผยข้อความในใจว่า วันนี้เมื่อ 12 ปี ที่แล้ว ตอนอายุ16 ปี คือวันที่ผมเข้าสู่วงการบันเทิง จากการเป็นนักล่าฝันบ้านTrue Academy Fantasia ได้ตุ๊กตาแหนมตุ้มจิ๋วสีทองมาครอบครอง ผ่านมา 12 ปี แล้วจะว่าเร็วก็เร็ว

แต่ก็ผ่านอะไรมาเยอะแยะไปหมด ขอบพระคุณทุกคนตั้งแต่วันแรก ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้ได้เข้ามาทำในสิ่งที่รัก มีทั้งสุข ทั้งทุกข์ปะปนกันไป ไม่มีอะไรที่เสียดายเลย ถ้าจะกลับไปแก้อะไรได้มีสิ่งเดียวคือ อยากกินเยอะๆ และดูแลตัวเองมากหน่อย

นี่ก็บุญมากแล้วที่เค้าเลือกเข้ามา นอกนั้นถือว่าตัวเองก็เก่งแล้วแหละที่สู้มาได้จนยังมีงานทำทุกวันนี้ มีถูกบ้าง ผิดบ้าง พลาดบ้าง ทำตัวไม่น่ารักไปบ้าง ก็มนุษย์ขี้เหม็นคนนึงเนอะ ผมก็ต้องขอโทษที่เคยทำอะไรให้ใครไม่พอใจไม่ชอบทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจด้วยนะครับ

และที่สำคัญขอบพระคุณที่ให้โอกาสทั้งผู้ใหญ่ คุณครูทุกท่าน ทีมงานทุกคนที่เคยร่วมงานกันมา รวมถึงแฟนคลับแฟนเพลงที่ติดตามผลงานหรือเคยสนับสนุนกันมามากๆครับ ทำใครตกหล่นไปบ้างก็ขออภัย รักนะไอ้กะหร่อง ขอบคุณตัวเองที่ทำได้มาถึงขนาดนี้ เก่งเหมือนกันนะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ