เปิดภาพต้นเหตุดราม่า การ์ดล้อม อิงฟ้า วราหะ เทียบศิลปินระดับโลก

เปิดภาพต้นเหตุดราม่า การ์ดล้อม อิงฟ้า วราหะ เทียบศิลปินระดับโลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวทที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและต่างประเทศอย่าง อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยเราจะเห็นผลงานของสาวอิงฟ้าอยู่มากมาย ไปไหนมาไหนแน่นอนค่ะก็มีแต่คนรู้จัก และอยากเข้าใกล้เธอ ต้องมีการ์ดคอยคุ้มกันเป็นเรื่องของดาราชื่อเสียงโด่งดัง

ซึ่งตัวเธอนั้นเหลือเวลาเตรีมตัวอีกไม่นาน อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 กับการเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อไปชิงมงกุฎ Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ อิงฟ้า

ขึ้นแท่นนางงามขวัญใจมหาชนอย่างรวดเร็ว มีงานพรีเซ็นเตอร์ งานโชว์ตัวเข้ามากมาย เรียกว่าทำงานกันทุกวันแทบจะไม่มีวันพักผ่อน ด้วยความสวยที่เข้าตาใครหลายคน และขยัน อดทน มุ่งมันต่อการทำงาน จึงไม่แปลกใจที่เธอเป็นที่รักของใครหลายคน

และถูกเลือกให้ป็นพรีเซ็นเตอร์ในหลายแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ล่าสุด เพจผลิตภัณหนึ่งโพสต์คลิป อิงฟ้า ขณะเดินทางอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยมีการ์ดห้อมล้อมมากมาย เพื่อรักษาความปลอดภัย พร้อมกับมีข้อความว่า ขอให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้

คอมเมนต์ด้วยข้อความที่สุภาพด้วยนะค่า ในคลิปคือน้องอิงฟ้า ถ้าไม่ชอบขอให้เลื่อผ่านไปเลยนะค่า ลงคลิปไว้คนที่รักและเอ็นดูน้องนะค่า มีชาวเน็ตหลายคน เมื่อเห็นคลิปดังกล่าวก็คอมเมนต์เชิงตั้งคำถามว่า

เค้าทำอะไรให้กับประชาชนเหรอครับ มีคนเข้าไปตอบคอมเมนต์นี้ว่า คำถามดีมากชอบ แต่ถามผิดคน น้องอิงฟ้า เปรียบเหมือนตัวแทน ประเทศไทย คำถามของคุณลองไปถามนายกน่าจะได้คำตอบดีๆ นะ ถามตัวเองด้วย เป็นต้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ