ชาวโซเชียลเผย เบิร์ด แฟนแตงโม มีสาวใหม่แล้วควงเที่ยวพัทยา

ชาวโซเชียลเผย เบิร์ด แฟนแตงโม มีสาวใหม่แล้วควงเที่ยวพัทยา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลังจากที่ เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ไปสักรูปหน้าแฟนสาว และก็มีเพจหนึ่งนำเรื่องราวดังกล่าวไปส่งต่อ กลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในหมู่ชาวโซเชียลอยู่ในขณะนี้ กับกรณีที่มีชาวโซเชียลปริศนารายหนึ่งออกมาเผย เบิร์ด เทคนิค

แฟนหนุ่มของแตงโม นิดา ดาราสาวผู้จากไปว่า เบิร์ดแฟนสุดเลิฟของแตงไม ได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ ยืนยันรักแท้ รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่วะ เอาตรงๆนะ มันเป็นความรักแค่ลมปาก ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน

ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเทอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปรองดองกับไอ้พวกบนเรืออีก กลัวพวกบนเรือถูกจับ กลัวอดที่จะได้เงินพวกมัน แตงโมคงจะเคว้งคว้าง คงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ

และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ แต่ไม่ช่วยอะไรเลย งานนี้ก็มีชาวโซเชียลเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา รวมไปถึงมีชาวโซเชียลคนหนึ่งเข้ามาเผยว่า เบิร์ดมีแฟนใหม่แล้ว

โดยชาวโซเซียลคนดังกล่าวไปคอมเมนต์ว่า รักแท้อะไร นางมีเมียใหม่แล้ว แค่สร้างกระแสเกาะขายของให้ Fc เห็นใจขายของ ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจากต่อจากคอมเมนต์ดังกล่าวมากมายว่า จริงดิ๊มึง จริง

ตามไปดูคอนโดมันสิ สาวพากันไปหาถึงห้อง ก็สาว Fc มันนั่นล่ะ ผู้ชายเนาะ 555 มันจะขาดแนวนั้นได้ไหมล่ะ มีคนเห็นมันไปเดินแถวพัทยา Walking กับสาวคู่กาย และแม่ค้าขายของริมทางเห็นมันกับสาวคนใหม่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ