บัวขาว บัญชาเมฆ จดทะเบียนรับรองบุตร พร้อมช่วยค่าใช้จ่ายคนละครึ่ง

บัวขาว บัญชาเมฆ จดทะเบียนรับรองบุตร พร้อมช่วยค่าใช้จ่ายคนละครึ่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้ล่วงเลยเวลามานานพอสมควรจากกรณี นางสาวอัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ เก๋ ออกมาฟ้อง บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง เพื่อให้อีกฝ่ายรับรอง น้องมีตังค์ หรือ น้องข้าวหอม ให้เป็นบุตรที่ชอบด้วยกฎหมาย

พร้อมเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร 25 ล้านบาท โดยอ้างว่าเนื่องจากระยะหลังบัวขาวได้ทำตัวห่างเหิน อีกทั้งยังปล่อยให้เธอเลี้ยงดูลูกสาวเพียงลำพัง โดยไม่ส่งเสียค่าใช้จ่าย แต่ต่อมาทั้งสองฝ่ายได้เริ่มพูดคุยเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกสาว

ซึ่งอดีตภรรยาได้ทำการถอนฟ้องเป็นที่เรียบร้อย เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 กันยายน 2565 TNN รายงานว่า บัวขาว เดินทางไปจดทะเบียนรับรองบุตรอย่างถูกกฎหมายทุกขั้นตอน โดยกล่าวว่า การทำทุกอย่างในครั้งนี้ทั้งคู่ต่างทำเพื่อลูก ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าอาจเป็นความเข้าใจผิดตามที่ทุกคนได้ทราบ

แต่ก็ได้ทนายทั้งสองฝ่ายมาไกล่เกลี่ย ให้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจและไม่มีเรื่องผิดใจต่อกันอีก ตอนนี้ทั้งคู่ยกให้ลูกสาวเป็นเรื่องสำคัญที่สุด จากการตกลงกัน บัวขาว จะช่วยอุปการะเลี้ยงดูลูก ทั้งค่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล โดยช่วยออกกันคนละครึ่งกับ เก๋ อัญวีณ์

โดยตระหนักถึงทิศทางต่อไปในอนาคตของลูกสาว ตอนนี้ลูกจะอาศัยอยู่กับแม่เป็นหลัก ส่วนเรื่องเอกสารยกให้ทางทนายเป็นคนดูแล เรื่องการเจอลูกตอนนี้ยังไม่มีการตกลงกัน แต่สามารถเจอได้อย่างอิสระ สถานะของทั้งคู่ตอนนี้จึงลดเหลือแค่เพื่อน ซึ่งสามารถพูดคุยกันได้โดยไม่มีเรื่องบาดหมางแต่อย่างใด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ