เต้ย จรินทร์พร ปล่อยทีเด็ดจากอิตาลี จัดเต็มกับบิกินี่ตัวจิ๋วภายใต้ชุดซีทรูตาข่าย

เต้ย จรินทร์พร ปล่อยทีเด็ดจากอิตาลี จัดเต็มกับบิกินี่ตัวจิ๋วภายใต้ชุดซีทรูตาข่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ตอนนี้โลกกำลังสดใสเป็นสีชมพูมากๆ สำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่หลายคนกำลังจับตาทริปเดนมาร์กว่าเธอไปกับใครเพราะภาพสวยๆ มีใครเป็นช่างภาพส่วนตัวถ่ายให้หรือเปล่า ซึ่งจากเพจดังได้หย่อนข้อมูลไว้ว่าทริปนี้ของ เต้ย นั้นเธอไม่ได้ไปคนเดียวแต่มีหวานใจไปด้วย

และภาพของ เต้ย จรินทร์พร ได้ลงบอกเล่าไว้ถึงการเดินทางไปอิตาลีที่บอกว่า Positano ตอนแรกอยากไป ซักพักคิดว่าไม่อยากไป แต่จองทุกอย่างไปหมดแล้ว สาเหตุเพราะ เห็นในไอจีเต็มไปหมด รู้สึกว่าค่อนข้าง touristy แต่สุดท้ายพอไปถึง อ้ะ โอเค ดีที่ตัดสินใจไป ชิลดี เล่นน้ำชื่นใจมาก

แต่ได้โปรด อย่าขับรถไป หาที่จอดยากมาก ปล.ในที่สุดก็ตัดสินใจถ่ายยูทู้ปมาด้วย รอดูกันน้า หนีตามเต้ย แต่จากภาพน่ารักของ เต้ย นั้นดูเหมือนว่าแฟนๆ จะไม่ได้มองวิวหรือสถานที่สักเท่าไหร่ แต่มีการส่งอีโมจิเป็นรูปใจให้รัวๆ เลยทีเดียว คล้ายกับรู้ว่า เต้ย ความรักกำลังสดชื่นโลกสดใสเป็นสีชมพูนั่นเอง

ซึ่งสาวเต้ยได้ บินไปพักผ่อนโซนยุโรปแบบแน่นๆ หลังไม่ได้บินต่างประเทศมานานสำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ล่าสุดเช็คอิน Positano หมู่บ้านสุดโรแมนติกชายฝั่งประเทศอิตาลี ต้องบอกว่าเป็นสถานที่สวยงามและโรแมนติกมากๆ ดูสดใสไปหมดทุกมุม

นอกจากสถานที่จะสวยแล้วทริปนี้ เต้ย ก็สวยและสดใสไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะแฟชั่นเซ็ทล่าสุดของ เต้ย นั้นทำหลายคนฮือฮากันไปเลยทีเดียว เพราะเธอมากับชุดบิกินี่ตัวจิ๋วซ่อนความแซ่บไว้ภายใต้ชุดตาข่ายซีทรู เห็นแล้วแอบใจสั่นเบาๆ เรียกว่าเป็น เต้ย ค่อยๆ เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เป็นลุคที่ถูกใจแฟนคลับมากๆ เห็นแล้วต่างกดใจหัวรัวๆ ไปเลยจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ