ครูเบียร์กับเนเงิน ลงเสาเอกสร้างบ้าน พร้อมถอยรถใหม่ป้ายแดง

ครูเบียร์กับเนเงิน ลงเสาเอกสร้างบ้าน พร้อมถอยรถใหม่ป้ายแดง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนก็มีกระแสประเด็นพูดถึงมาเป็นระยะ สำหรับคู่รัก ครูเบียร์ นุติญา และแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่เจอประเด็นสร้างกระแสมีปัญหา เนเงิน กลบข่าว เจนนี่ มีลูกหรือเปล่า

อีกทั้งเมื่อนานมานี้ เนเงิน เพิ่งควง ครูเบียร์ บินไปลัดฟ้าไปประเทศเกาหลีใต้ เพื่อพาแฟนสาวสุดที่รัก ครูเบียร์ ทำสวย แต่ไม่วายกลับมีประเด็นพูดถึง ทำไมไปทำหน้าแต่ไม่ทำบ้านให้แม่ ครูเบียร์ เผยว่า ถามว่าทำไมหนูถึงไม่โพสต์

หนูก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่หนูทำ หนูต้องบอกทุกคนทุกอย่างไปทำไม ไม่จำเป็นต้องบอกใครก็ได้ แต่ทีนี้พอมันมีกระแสไปทำหน้าแต่ไม่ทำบ้านให้แม่ ทุกคนเห็นยัง ทุกคนไม่รู้ว่าหนูทำไง แต่ว่าหนูทำแล้ว พร้อมกับโชว์รูปบ้านให้ดูแบบชัดๆ

และล่าสุดวานนี้ 10 ส.ค.65 ครูเบียร์ นุติญา ก็ได้เผยอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ควงคุณแม่ แฟนหนุ่มทำพิธีลงเสาเอกบ้านหลังใหม่ อีกทั้งยังได้ถอยรถคันใหม่ป้ายแดงมาไว้ขับขี่อีกด้วยโดยเจ้าตัวได้เผยภาพ พร้อมความระบุว่า ขอบคุณทุกแรงซัพพอร์ตที่มีให้กัน

ขอบคุณทุกงานทุกแบรนด์ที่จ้างมา ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ พี่ๆ Fc พ่อยก แม่ยก ที่คอยซัพพอร์ต ขอบคุณคนที่รัก ขอบคุณครอบครัว ที่ให้พลังบวกตลอด ขอบคุณความขยันอดทน ขอบคุณตัวเองที่อดทนมาด้วยกัน

1 ปีที่ที่แข็งแกร่ง ความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ของขวัญวันแม่ ขณะที่หนุ่มเนเงิน ก็ได้หอบช่อดอกไม้ไปร่วมยินดีกับแฟนสาว พร้มข้อความหวานครบรอบ 1 ปีว่า ยินดีกับหนูด้วยนะครับ บ้านใหม่ NB anniversary 1 year

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ