วุ้นเส้น วิริฒิพา มั่นใจ ไอซ์ อภิษฎา ศึกษามาดีแล้ว หลังโดนสาวป่วนใช้สามีร่วมกัน

วุ้นเส้น วิริฒิพา มั่นใจ ไอซ์ อภิษฎา ศึกษามาดีแล้ว หลังโดนสาวป่วนใช้สามีร่วมกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ป้ายแดงที่ยังคงประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับนักแสดงสุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่ถูกสาวปริศนาออกมาป่วนว่าเธอใช้สามีร่วมกันกับสาวไอซ์ ที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาเปิดตัวว่ามีลูกคนแรกหมาดๆ

แต่หลังจากนั้นสาวปริศนาก็ถูกเผยกลับ ล่าสุด 9 สิงหาคม 2565 วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกหนึ่งเพื่อนสาวของสาวไอซ์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ส่วนตัวแล้วได้ยินผ่านๆ ไม่ได้รู้ดีเทล แต่คิดว่าไอซ์เขาโอเค

ส่วนตัวไม่ได้คุยกับน้องเลย เห็นน้องแฮปปี้ดีมีความสุข มองว่าน้องเขาอยู่ในวงการมานาน มีภูมิคุ้มกันแน่นหนาแข็งแกร่งอยู่เเล้ว พวกเราผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมาก มันก็เป็นจุดที่รู้แล้วว่าทำอะไรแล้วมีความสุข

ตอนนี้เขาแฮปปี้ดี ตอนนี้เราก็ลุ้นเรื่องลูกของเขาอย่างเดียวว่าผู้หญิงหรือผู้ชายอะไร เรื่องอื่นไม่น่าเป็นปัญหาใหญ่ของเขาอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่สามีไอซ์เป็นเศรษฐีฝรั่งเศสระดับท็อป รู้อยู่แล้ว เพราะเคยไปทำงานให้เขาที่เมืองไทย

แต่ไม่เคยเจอตัวจริง มั่นใจว่าเพื่อนศึกษามาดีและคุยกันแล้ว แหวนอยู่ในมือ คือเราก็ไม่รู้ว่าข่าวมีอะไรบ้าง แต่ถ้าเพื่อนเจอคนที่ดี รักกันดูแลกันได้ ก็โอเคแล้ว เราไม่ได้ห่วงอะไร เพราะเขาปกติดี น้องไม่ได้ปรึกษาหรืออะไรเลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ