น้องฮานิ ลูกโบ สุนิตากับฝันเด่น สวยน่ารักพรสวรรค์สูง

น้องฮานิ ลูกโบ สุนิตากับฝันเด่น สวยน่ารักพรสวรรค์สูง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ทางค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ สร้างสีสันใหม่ของการบอกรักระหว่างแม่ลูก ส่งเพลงพิเศษที่แสนอบอุ่น รักตั้งแต่แรก เพื่อเป็นของขวัญมอบให้กันและกัน โดยนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ โบ สุนิตา ลีติกุล กับ น้องฮานิ พิชชารีย์ จรรยาธนากร ลูกสาววัย 13 ปีที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง เรียกว่าได้แม่มาเต็มๆ นับเป็นการทำงานร่วมกันของแม่ลูกคู่นี้เป็นครั้งแรก

อีกทั้งยังเป็นผลงานเพลงเต็มรูปแบบครั้งแรกของน้องฮานิอีกด้วย เพลง รักตั้งแต่แรก เปรียบเสมือนตัวแทนความในใจของลูกและแม่ทุกๆ ครอบครัว ที่ผูกพันกันตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน เป็นดั่งรักแท้ตั้งแต่แรกพบ และเป็นความรักแบบที่เรียกได้ว่าแค่มองตาก็รู้ ไม่ต้องพูดอะไร แต่งโดย แทน Lipta ธารณ ลิปตพัลลภ ซึ่งกลั่นมาจากความรู้สึกจริงของแทนที่มีต่อคุณแม่

แม้จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันเสมอ แต่บางครั้งการบอกรักกันตรงๆ ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่เชื่อว่าสายสัมพันธ์ของความเป็นรักตั้งแต่แรกของกันและกัน แม้เพียงมองตากัน ก็ย่อมเข้าใจความรักที่มีต่อกันได้อย่างแน่นอน งานนี้ทั้งแม่โบและน้องฮานิ ได้บอกเล่าเรื่องราวรักตั้งแต่แรกของกันและกันว่า โบ สุนิตา อย่างแรกเลยโบรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง คิดถึงบรรยากาศการทำงาน

การ คิดถึงงานมากๆ ยิ่งได้ร้องกับลูกก็ยิ่งดีใจ ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ หวังว่าจะชอบเพลงกันค่ะ เป็นกำลังใจให้โบกับฮานิด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นเพลงแทนความรู้สึกแม่ลูกด้วย โบอยากทำให้มันออกมาดีที่สุด อบอุ่น ไม่มากไม่น้อย แบบฟังแล้วอมยิ้มค่ะ ตรงนี้ต้องยกเครดิตให้ แทน ลิปตา ด้วย ที่เขียนและแต่งเพลงนี้ได้อบอุ่นมากๆ เพลง รักตั้งแต่แรก เป็นเพลงแทนความรู้สึก 2 มุม

คือลูกรู้สึกกับแม่และแม่รู้สึกกับลูกยังไง ถ้าพูดถึงมุมโบที่มีต่อฮานิ มันรักแบบไม่มีเหตุผลเลยค่ะ แต่ต้องใช้เหตุและผลในการเลี้ยงดูนะ มันรักโดยไม่มีเงื่อนไขและไม่มีขอบเขต โบเชื่อว่าตวามรักของแม่ทุกคนที่มีต่อลูกมันยิ่งใหญ่มากๆ ระหว่างโบกับฮานิจะมีคำที่ชอบพูดกันอยู่ 2 คน คือแม่รักหนูนะ ฮานิจะถามว่าแค่ไหน โบจะตอบว่า อินฟินิตี้ในอินฟินิตี้ไปเรื่อยๆ แบบไม่มีจุดจบเลยลูก

ฮานิก็จะยิ้มแล้วบอกโบว่าหนูก็รักแม่แบบนั้นเลย น้องฮานิ ตอนเด็กๆ หนูจำอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ แต่หนูมั่นใจว่ารักแม่ เหมือนที่ทุกคนรักแม่อ่ะค่ะ และก็ดีใจที่ได้ร้องเพลงกับแม่ หนูก็รู้สึกเขินๆ หน่อยค่ะ เพลงนี้ก็ยากด้วยความที่หนูไม่ชินกับการร้องเพลงไทยเท่าไหร่ บางคำไม่แน่ใจว่าควรออกเสียงแบบไหน ก็มีแม่กับน้าแทนช่วยบอกในห้องอัดค่ะ เลยเข้าใจและผ่านมาได้ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ