ไอซ์ อภิษฎา เมินประเด็นร้อน ยิ้มหวานลุยช้อปปิ้ง เตรียมดินเนอร์

ไอซ์ อภิษฎา เมินประเด็นร้อน ยิ้มหวานลุยช้อปปิ้ง เตรียมดินเนอร์

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนกลางไอจีเลยทีเดียว หลังมีไอจีปริศนาได้เข้ามาคอมเมนต์ป่วนแบบรัวๆ ในไอจีของ ไอซ์ อภิษฎา อ้างมีสามีคนเดียวกัน เมื่อเข้าไปส่องไอจีแอคเคาท์ปริศนานั้นปรากฎว่ามีการโพสต์ภาพของ

ไอซ์ และใบหน้าของชายหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมกับได้เขียนไว้บนโปรไฟล์ว่า สามีไอซ์ ก็สามีชั้นเหมือนกัน ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุดอีกครั้งสำหรับ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หลังออกมาประกาศข่าวดีกำลังมีเบบี๋ตัวน้อย

กับสามีชาวฝรั่งเศส แถมยังขออุบ ไม่เปิดโฉมหน้าของสามีในสื่อโซเชียลเพราะอยากให้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งด้านสาวไอซ์ได้เคลื่อนไหว เมินประเด็นร้อนที่กำลังมาแรง หลังเจอไอจีปริศนาป่วนหนักอ้างตัวว่าใช้สามีคนเดียวกัน

โดยในอินสตาแกรมของไอซ์ปักหมุดลอสแอนเจลิส พร้อมเผยภาพขณะเดินช้อปปิ้งด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เลือกซื้อของสำหรับเตรียมดินเนอร์มื้อค่ำ โดยระบุข้อความไว้ในโพสต์ดังกล่าวว่า Grocery shopping for dinner. Can't wait แถมยังมีอิโมจิรูปพ่อครัวและแม่ครัวประกอบไว้อีกด้วย

ซึ่งด้านแฟนๆ เมื่อได้เห็นสาวไอซ์ลงภาพ ที่มีรอยยิ้มเดินซื้อของเตรียมดินเนอร์ในครั้งนี้ ก็แห่คอมเมนต์ส่งใจและปากำลังใจให้กับว่าที่คุณแม่กันรัวๆ เลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ