น้องกวินท์ ช่วยแม่ศรีริต้า ทำงานบ้าน

น้องกวินท์ ช่วยแม่ศรีริต้า ทำงานบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ยืนหนึ่งเรื่องความสวีทจริงๆ คู่นี้ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น กับสามี กรณ์ ณรงค์เดช ถึงจะมีลูกหนึ่งคนน่ารักๆ อย่าง น้องกวินท์ ลูกชายสุดสุดที่รักแล้ว แต่พ่อแม่ก็ยิ่งหวานหนักกว่าเดิมไปอีก

มีวันพิเศษๆ มาฉลองกันตลอดคู่นี้ อย่างล่าสุดที่เป็นวันครบรอบเป็นแฟน 6 ปี ซึ่งด้าน กรณ์ ณรงค์เดช ก็โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นหวานๆ ไว้ว่า วันนี้พ่อกับแม่เป็นแฟนกันมา 6 ปีแล้วนะครับ Love you most baby @sriritajensen ขอบคุณเด็กน้ำดอกไม้ในคลิปสุดท้ายด้วยครับ

ส่วน ศรีริต้า ก็โพสต์ภาพสวยๆ ครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก และทุกคนที่อยู่ในชุดธีมสีขาว พร้อมดอกกุหลาบสีขาวช่อโตอีก เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัว ที่เขียนแคปชั่นไว้ว่า 6th years anniversary kaa ซึ่งในคลิป ก็เห็น น้องกวินท์

ที่กำลังช่วยพ่อเข็นรถดอกไม้มาให้ด้วย น่ารักน่าเอ็นดูมากลูก แถมล่าสุดหนูน้อยคนเก่งก็ยังย้ำภาพลักษณ์ความน่าเอ็นดูขั้นสุด ด้วยการโชว์ทักษะความสามารถในการช่วยคุณแม่ทำงานบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การเอาขยะไปทิ้ง ไปจนถึงการรดน้ำต้นไม้เพิ่มความเขียวชอุ่มให้กับพื้นที่สวน

ซึ่งลีลาท่าทางของ น้องกวินท์ นั้นต้องขอบอกเลยว่า นอกจากจะดูคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงแล้ว ในส่วนของความตั้งใจก็ยังมีมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็อดชื่นใจแทน คุณแม่ศรีริต้า กับ คุณพ่อกรณ์ ไม่ได้จริงๆ เอาไลก์รัวๆ จากพี่ๆ คนรักเด็กไปเลยจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ