บังแจ็ค ร้องตำรวจไซเบอร์สหรัฐฯ เอาผิด CSI LA

บังแจ็ค ร้องตำรวจไซเบอร์สหรัฐฯ เอาผิด CSI LA

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ฺจากกรณีรายการโหนกระแส มีการสัมภาษณ์ คุณเดวิด เจ้าของเพจ CSI LA ซึ่งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดยมีการเปิดเผยเบื้องหลังบังแจ็คว่าทำงานเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร พร้อมเปิดเผยรูปบ้านของบังแจ็ค

และรถของบังแจ็คจำนวน 2 คัน พร้อมชี้ว่าคนไทยในสหรัฐฯ รับไม่ได้กับการปั่นกระแสแตงโม หากมีอะไรที่ช่วยคดีได้ควรส่งให้ตำรวจ อยากเตือนว่าคนรู้ว่าบ้านบังแจ็คอยู่ที่ไหน อย่าคิดว่าทำอะไรไม่ได้ วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า วานนี้ 27 พฤษภาคม บังแจ็ค ได้ติดต่อตำรวจไซเบอร์ของสหรัฐฯ เพื่อให้ดำเนินคดีกับเพจ CSI LA ซึ่งเป็นคนไทยไปจดทะเบียนที่สหรัฐฯ แล้ว เนื่องจากการกระทำของทางเพจและผู้ที่ไปถ่ายภาพรถ บ้าน

เป็นการก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว อีกทั้งยังให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยแบบข่มขู่ และปกปิดชื่อ นามสกุล หน้าตา ซึ่งเป็นเรื่องเท็จทั้งหมด สร้างความเสียหายต่อบังแจ็ค โดย นายมงคลกิตติ์ ชี้ว่าขณะนี้ได้มอบฝ่ายกฎหมายให้เตรียมดำเนินคดี ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

ข้อหาทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว กับคนไทยซึ่งเป็นแอดมินเพจ CSI LA ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ร่วมกับพิธีกรดัง รายการดัง ช่องดัง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายไทยต่อไปกับผู้เกี่ยวข้องทุกคน ทั้งนี้ นายมงคลกิตติ์ ย้ำว่าเนื่องจากขณะนี้บังแจ็คนับเป็นพยานในคดี ทางฝ่ายกฎหมายจำเป็นต้องปกป้อง ซึ่งเป็นการปกป้องสิทธิส่วนบุคคล

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ