โน้ต เชิญยิ้ม เล่าความฝัน เพื่อนรักมาบอกความในใจ

โน้ต เชิญยิ้ม เล่าความฝัน เพื่อนรักมาบอกความในใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังที่ยังคงเป็นที่รักและคิดถึงเพื่อนคนนี้อย่างเต็มใจ สำหรับ โน้ต เชิญยิ้ม ศิลปินตลกรุ่นใหญ่วัย 67 ปี โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @notechernyim เขียนข้อความถ่ายทอดเรื่องราวที่จดจำได้จากความฝัน

เมื่อเพื่อนรักเพื่อนสนิทที่จากกันไปไกล อย่าง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม สีหนุ่ม เชิญยิ้ม มาพูดคุยทักทาย ซึ่งเรื่องราวในโพสต์ดังกล่าว โน้ต เชิญยิ้ม ได้เล่ารายละเอียดว่า ขณะที่ตนเองนอนหลับในช่วงกลางดึก ก็ปรากฎภาพของ ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม

แต่งตัวหล่อเต็มยศเดินเข้ามาหาในความฝัน พร้อมกับตบไหล่และพูดถึงเรื่องราวที่อยากจะขอบคุณ ก่อนจะโบกมือลาหายไปท่ามกลางบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยก้อนเมฆ พร้อมกันนั้น โน้ต เชิญยิ้ม ยังได้แนบภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม

ที่ตนเองเก็บรักษาเป็นอย่างดี ซึ่งถูกบันทึกไว้จากงานฉลองวันคล้ายวันเกิดของ ล้อต๊อก หรือ ป๋าต๊อก ศิลปินตลกระดับตำนานของประเทศ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเพื่อคลายความคิดถึงกันอีกด้วย เมื่อคืน นอนหลับประมาณเที่ยงคืน แล้วฝันถึง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม

แต่งตัวหล่อมาก เดินมาตบไหล่ แล้วพูดว่า ขอบใจมากนะเพื่อนที่ดูแลและรักษา ตระกูลเชิญยิ้ม ไว้อย่างดีและยังทำให้แฟนๆ ตลกยังคิดถึงตลอด ขอบใจนะ เพื่อน แล้วมันก็ยิ้ม ก่อนโบกมือแล้วหันหลังเดินหายไปในปุยเมฆ ภาพนี้ถ่ายในงานวันเกิดป๋าต๊อก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ