ป๋อ ณัฐวุฒิ ส่งต่อคาถามัดใจ เอ๋ พรทิพย์ 18 ปี

ป๋อ ณัฐวุฒิ ส่งต่อคาถามัดใจ เอ๋ พรทิพย์ 18 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวนี้เขาน่ารักกันเป็นที่หนึ่งเลย สำหรับครอบครัวของ นักแสดงสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ กับพระเอกสุดหล่ออย่าง หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ครองรักกันนานมานานกว่า 18 ปีแล้ว และยิ่งนับว่าความรัก

ของทั้งคู่ก็ดูว่าจะหวานชื่นกันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณสามีก็หลงภรรยาไม่ไหว อวยหนักขั้นสุด ถึงกับบอกว่าภรรยาสวยเหมือนนางฟ้าแล้ว เรื่องความซัพพอร์ตนี่ต้องยอมให้เขาเลย ล่าสุด 18 พ.ค.เป็นวันคล้ายวันครบรอบแต่งงาน ครบ 10 ปีของทั้งคู่

งานนี้ หนุ่มป๋อ ก็ได้ออกมาปล่อยคลิปน่ารัก ๆ กับ คุณภรรยา บนอินสตาแกรมส่วนตัว poh_natthawut พร้อมกับเผยคาถาเด็ดมัดใจคุณภรรยา มานานกว่า 18 ปี ตั้งแต่คบหากันมา คบกัน 8 ปี แต่งอีก10 ปี สรุปเราคบหาตั้งแต่เป็นแฟนกัน

ก็เกือบ 18 ปี คาถาเดียวที่ผมใช้คือ อดทน อดทนกับความไม่ปกติของตัวเอง อดทนกับการไม่ได้ตามใจตัวเอง อดทนเพื่อครอบครัว อดทนเพื่ออนาคต อดทนกับความไม่ปกติของคู่ที่เราเลือก เราเลือกอดทนเพราะเรารักเค้า

พอรักแล้วเราอดทนได้ และเราเชื่อว่า เค้าก็อดทนกับเราเหลือเกิน เค้าอดทนจนมีอนาคตร่วมกัน เราไม่รู้หรอกว่าเราจะอดทนกันไปได้ขนาดไหน แต่ว่าเราช่วยกันนะ อดทนเพื่อครอบครัวของเรา happyanniversary10years

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ