กรีน อัษฎาพร เคลียร์ข่าวเลิก ธันวา สุริยจักร เหตุไร้รูปคู่ออกสื่อ

กรีน อัษฎาพร เคลียร์ข่าวเลิก ธันวา สุริยจักร เหตุไร้รูปคู่ออกสื่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานซึ่งถือว่าเป็นเพราะว่าคู่ของนักแสดงสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล กันแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่หวานออกสื่อบ่อยนัก งานนี้ จึงหนีไม่พ้นการถูกจับตามอง

และตั้งข้อสงสัยในเรื่องความสัมพันธ์รักมาราธอนเกือบ 8 ปี ว่ายังรักกันดีอยู่หรือเปล่า ล่าสุด 11 พ.ค.สาวกรีน ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัด ๆ ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องความรักก็ดีค่ะ ปกตินะคะ ข่าวเมาท์ว่าเลิกกันแล้ว มองว่าเป็นเรื่องปกติ

เพราะเราเป็นบุคคลสาธารณะ ก็เข้าใจได้ เพราะเราไม่ได้อัปเดต ทำให้เขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง เลยเข้าใจไปแบบนั้น คือจริง ๆ ธันวาไม่ใช่คนชอบถ่ายรูปมากขนาดนั้น เลยไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่บ่อยสักเท่าไหร่ และคู่เราไม่ได้สวีทหวาน

ส่วนใหญ่จะนัดกินข้าวกันมากกว่า ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ไปจ่ายตลาด ธันวาทำกับข้าวให้ทานอะไรแบบนี้ค่ะ ความสัมพันธ์ 7-8 ปีที่ผ่านมา ก็ได้เรียนรู้หลาย ๆ อย่าง มีรักกันบ้าง มีปัญหากันบ้าง เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่องอนาคตเขาจะมีแนวทางของเขา

เรามีแนวทางของเรา ถามว่าพร้อมหรือยัง บอกแล้วไงต้องมีร้อยล้านก่อนขั้นต่ำ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเลยค่ะ ไม่รู้จริง ๆ ตอนนี้ยังสนุกกับงาน และชีวิตอิสระแบบนี้ มาเจอกันบ้าง แต่ต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง ยืนยันว่าถึงไม่มีรูปคู่แต่ยังแฮปปี้ดีค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ