น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ประกาศข่าวดีกับแฟนสาวพี่พร

น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ประกาศข่าวดีกับแฟนสาวพี่พร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยซึ่งถือว่าเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ฮือฮาคู่รักต่างวัยคุณพร และ น้องเวฟ ที่อายุห่างกันถึง 40 ปี โดยที่ฝ่ายหญิงอายุ 58 ปีและฝ่ายชายอายุ18 ปี ซึ่งทั้งคู่ออกมาทำคลิปตอบคำถามลงแอพลิเคชั่นติ๊กต็อก โดยมียอดวิวกว่า1ล้านครั้ง

ซึ่งทั้งคู่ระบุความต่างระหว่างวัยไม่ใช่อุปสรรคระหว่างทั้งคู่ และดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นก็เลือกที่จะมองข้าม โฟกัสแต่เรื่องที่ทำให้ชีวิตมีความสุขเพียงเท่านั้นจากกรณีประเด็นดราม่าคู่รักต่างวัย พี่พร และ น้องเวฟ หลังได้ย้ายเข้ามาอยู่ในค่าย ไหทองคำ ของ ประจักษ์ชัย ไหทองคํา

และดูเหมือนว่า ทั้ง น้องโอลีฟ และ พี่พร - น้องเวฟ จะสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ กระทั่งล่าสุดมีประเด็นออกมาแล้วว่า ความสนิทนี้มันเกินไปหรือเปล่า เพราะมีคลิปไปเดินเล่น ไปกินข้าว หรือแม้กระทั่งการขนของย้ายมานอนบ้านเดียวกันต่อมา

น้องโอลีฟ และ น้องเวฟ ก็ได้มีการชี้แจงว่า เล่นกันเป็นปกติแบบนี้อยู่แล้ว เพราะทั้งหมดสนิทกัน โดยพี่พรก็รู้ อีกทั้งช่วงนี้ก็ยังเปิดช่องทำยูทูบด้วยกันด้วย ทำให้สนิทกัน และก็ไม่ได้เป็นอะไรอย่างที่คนในโซเชียลพยายามอยากให้เป็น

ฉะนั้นก็ไม่อยากจะไปตอบโต้ ส่วนทางพี่พร เอง ก็บอกว่าไม่ได้คิดอะไร เพราะอีกคนก็น้อง ส่วนเวฟก็เป็นแฟน ล่าสุด น้องเวฟ ได้โพสต์ประกาศข่าวดีในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า 13พฤษภาคมนี้

ผมและคุณพร ไปผูกข้อมือมงคลเพื่อ การันตีความมันคงเเละเเน่นอนของความรักของเราทั้ง2คน เเละจะได้เป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามประเพณี งานนี้ทำเอาชาวเโซเชียลเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ