มิว นิษฐา อวดโมเมนต์ในวันสบายๆพาบุตรสาวเล่นกับสามี

มิว นิษฐา อวดโมเมนต์ในวันสบายๆพาบุตรสาวเล่นกับสามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกซุปตาร์ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับสามีนักธุรกิจ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ที่มีบุตรสาว น้องมาริน พยานรักตัวน้อยมาเพิ่มเติมเต็มความสุข ซึ่งช่วงนี้ น้องมาริน

อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มทีไรก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ ใจละลายกันทุกที ซึ่งทางด้าน แม่มิว พ่อเซนต์ ก็มักจะอัปเดตโมเมนต์ต่าง ๆ ของบุตรสาวตัวน้อย ทั้งภาพและคลิปวีดิโออันแสนน่ารักให้ได้ชมกันเป็นประจำอย่างล่าสุด

คุณแม่คนสวยก็เพิ่งโพสต์อินสตาแกรม @mewnittha อัปเดตภาพถ่ายในวันสบายๆ กับครอบครัว เซ็ทนี้เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ เลย ไหนจะแก้มกลมๆ ของ น้องมาริน ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับอยากฟัดกันสุดๆ เชื่อว่าใครผ่านมาเห็นก็ต้องแวะกดไลก์ให้อย่างรัวๆ

แถมยังมีบางอย่างแอบแย่งซีนเต็ม ๆ อีกด้วย เพราะหลายคนก็ต่างหลุดโฟกัสไปที่แหวนเพชรเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้ายของคุณแม่คนสวย ที่วิบวับแยงตาจนหยุดมองไม่ได้จริง ๆ และแน่นอนว่าคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็อดที่จะพูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้เช่นกัน

อาทิ วันนี้ไม่ใด้โฟกัสที่น้องจ้ำม้ำเลยยย555 แหวนหัวใหญ่เกิ้นนนน สาบานว่าไม่ได้มองน้องเลยคะ อิอิ แหวนเพรชแย่งซีนหมดเลย แหวนเพชรคูมแม่ใหญ่มากค่ะ ไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดี ไหนจะน้องมารินผู้น่ารัก ไหนจะคุณแม่สุดสวย ไหนรองเท้าสุดเท่ ไหนจะแหวนเพรชสุดอลังการ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ