ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังอัยการสั่งฟ้อง

ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังอัยการสั่งฟ้อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นกระแสในโลกโซเชียลที่ทำเอาหลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากเมื่อช่วง ก.ย. ปี 2564 ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยื่นฟ้องศาลที่จังหวัดเลย ครูไพบูลย์ แสงเดือนหลายปีก่อนก่อนได้คบกับสาวกระต่าย พรรณนิภา ตั้งแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งก่อนอายุ 15 ปี

ล่าสุด 8 พ.ค. 2565 ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เอ๋ มิรา แท็กทีมโพสต์ อัยการสั่งฟ้องครู ไม่รอลงอาญาโดย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ข่าวด่วนพนักงานอัยการจ.หนองบัวลำภู มีคำสั่งฟ้องครู เมื่อวันที่ 6 พ.ค.65 เเล้ว คดีอาญาแผ่นดินไม่มียอมความ

ไม่รอลงอาญา จบเเบบบ่เท่ บ่อยากเว้าหลายยายห่าง. ขณะที่ เอ๋ มิรา ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวไปที่เฟซบุ๊กตนเองพร้อมแคปชั่นว่า คนเราผิดพลาดกันได้ รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ ทำครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ได้เรียกว่าผิดพลาด สังคมทุกวันนี้น่ากลัวขึ้นทุกวัน เพราะหลายคน ใช้ข้ออ้าง

ว่าทุกคนผิดพลาดกันได้ ต่อมา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมแท็ก เอ๋ มิรา อีกว่า อัยการสั่งฟ้องครู เเล้วเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา งานนี้คงหายซ่า เพราะเป็นคดีอาญาแผ่นดิน ยอมความไม่ได้ ไม่รอลงอาญานะ

อย่าร่าเริงให้มาก กรรมติดจรวดครับ ล่าสุดในเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน ได้มีการเคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ภาพตนเองกับที่ดินผืนใหญ่ ที่ บ้านศรีสง่า ต.โนนสะอาด อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พร้อมระบุข้อความว่า มาเบิ่งที่ดินที่ซื้อไว้ตะดนแล้ว

จำทางมากะบ่ได้ แปลงนี้ 29 ไร่ อ้ายข่อยปลูกมันหมดเลย พอได้หัวอยู่555 แม้ว่างานนี้ครูไพบูลย์จะไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ถูกอัยการสั่งฟ้อง แต่คงต้องตามดูกันต่อไปว่าเจ้าตัวจะออกมาพูดชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวหรือไม่

เรีบบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ