ชี้แจงแล้ว บีม กวี หลังตอบคำถาม ถ้าบุตรเป็น LGBT

ชี้แจงแล้ว บีม กวี หลังตอบคำถาม ถ้าบุตรเป็น LGBT

เรียกได้ว่าได้กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ขึ้นมาในทันที หลังจากที่นักร้องหนุ่ม บีม กวี กับภรรยาสาว ออย อฏิพรณ์ ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ถามคำถามและตอบกลับตามความคิดเห็นของตนเองผ่านทางช่องยูทูบ Beam Oil Channel กับตอน Special Q&A ตอบคำถามที่ทุกคนอยากรู้ BeamOil Family EP. 99

ปราฏกว่าคำตอบที่ทำให้เกิดเสียงพูดถึงอย่างหนัก ก็คือการที่มีแฟนคลับส่งมาถามว่า ถ้าพี่ธีร์กับน้องพีร์เป็น LGBT พ่อพ่อกับหม่ามี๊จะสนับสนุนน้องไหม และมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร ซึ่งจากคำตอบในเรื่องนี้ของทั้งคู่ ได้กลายเป็นข้อที่พูดถึงกันอย่างมากโลกโซเชียล บ้างก็มองว่า

คำตอบของทั้งคู่ก็เข้าใจได้ และก็เป็นคำตอบที่ดีตามมุมของเขา เขาเองก็ยังสนับสนุนลูก ๆ แต่บ้างมองว่าทำไมถึงต้องเสียใจในเมื่อบุตรกล้าที่จะออกมาเปิดเผยตัวตนแล้ว ในเวลาต่อมา บีม-ออย ก็ได้เขียนข้อความชี้แจงปมประเด็นที่เกิดขึ้นไว้ว่า

สวัสดีค่ะวิดีโอนี้ละเอียดอ่อนมากจริง ๆ แต่ก็เป็น EP ที่เราอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับเราเลยเปิดให้ส่งคำถามกันเข้ามา ซึ่งมีหลายคำถามมาก ๆ ที่น่าสนใจเราก็รวบรวมมาตอบไว้ในวิดีโอนี้ แต่ก็ต้องขอออกตัวก่อนว่าคำตอบต่าง ๆ เป็นความเชื่อความเห็นของเราไม่ได้เป็นมาตรฐานในการตัดสินสังคม

หรือต้องการทำให้เกิดความแตกแยกทั้งสิ้น เราแสดงความจริงใจในการบอกเล่าความคิดเห็นของเราอย่างเปิดเผยและในทางเดียวกันก็พยายามระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง หากทุกคนที่ได้รับชมมีความเห็นที่แตกต่างหรือตรงกันอย่างไรก็

สามารถที่จะแสดงความเห็นในคอมเมนต์อย่างสุภาพได้เพื่อให้เกิดความรู้ใหม่หรือประโยชน์แก่คนอื่น ๆ นะคะ เรา 2 คนขอบคุณทุก ๆ การติดตามและความรักที่มีให้กับบุตรทั้ง 2 ของเรา และหวังว่า EP พิเศษนี้จะให้ความสนุกสนานเหมือนทุก EP ที่ผ่านมานะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ