ประจักษ์ชัย ไหทองคำกับเอ๋ มิรา แท็กทีมโพสต์ อัยการสั่งฟ้องครู

ประจักษ์ชัย ไหทองคำกับเอ๋ มิรา แท็กทีมโพสต์ อัยการสั่งฟ้องครู

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีความที่ได้ฟ้องกันไปมาซึ่งเป็นเรื่องราวที่ยาวนานพอสมควรและวันนี้ได้ข้อสรุปในคดีนี้แล้วจากกรณีเมื่อช่วง ก.ย. ปี 2564 ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยื่นฟ้องศาลที่จังหวัดเลย ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ล่าสุด 8 พ.ค. 2565 ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เอ๋ มิรา แท็กทีมโพสต์ อัยการสั่งฟ้องครู ไม่รอลงอาญา โดย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ข่าวด่วนพนักงานอัยการจ.หนองบัวลำภู มีคำสั่งฟ้องครู

เมื่อวันที่ 6 พ.ค.65 เเล้ว คดีอาญาแผ่นดินไม่มียอมความ ไม่รอลงอาญา จบเเบบบ่เท่ บ่อยากเว้าหลายยายห่าง ขณะที่ เอ๋ มิรา ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวไปที่เฟซบุ๊กตนเองพร้อมแคปชั่นว่า คนเราผิดพลาดกันได้

รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ ทำครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ได้เรียกว่าผิดพลาด สังคมทุกวันนี้น่ากลัวขึ้นทุกวัน เพราะหลายคน ใช้ข้ออ้าง ว่าทุกคนผิดพลาดกันได้ ต่อมา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมแท็ก เอ๋ มิรา อีกว่า อัยการสั่งฟ้องครู

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา งานนี้คงหายซ่า เพราะเป็นคดีอาญาแผ่นดิน ยอมความไม่ได้ ไม่รอลงอาญานะ อย่าร่าเริงให้มาก กรรมติดจรวดครับ ด้านความเคลื่อนไหวของ ครูไพบูลย์ ในช่วงเวลาเดียวกับที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เอ๋ มิรา แท็กทีมโพสต์ ครูไพบูลย์ ได้เปลี่ยนปกเฟซบุ๊กเป็นรูปคู่สุดหวานกับภรรยาสาว กระต่าย พรรณนิภา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ