เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี หลังเจอหน้าบุตรเป็นครั้งแรก

เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี หลังเจอหน้าบุตรเป็นครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล นักร้องคนดังที่ได้มีสมาชิกใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวใต้หน้าคมคนใหม่อย่าง น้องจอย เเละต่อมาต้องขอเเสดงความยินดี

กับ เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี น้องจอย มีบุตร พร้อมทุ่มจัดหนักไม่ยั้ง หลังมีบุตรให้เป็นของขวัญ โดย เก่ง ลายพราง เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่ครับ ตอนนี้เรียนรู้วิธีเลี้ยงบุตรแล้ว

อย่าว่าผมเห่อบุตรเลยนะครับเพราะผมรอมานาน เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ เตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่ครับ ตอนนี้เรียนรู้วิธีเลี้ยงบุตรแล้ว อย่าว่าผมเห่อบุตรเลยนะครับเพราะผมรอมานาน เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ

ยังไม่เห็นหน้ากันยังรักได้ขนาดนี้ คำว่าพ่อแม่นี่ยิ่งใหญ่จริงๆนะครับ บ้านอื่นเตรียมพร้อมกันยังไงบ้างครับ ต้องบอกว่าล่าสุดขอเเสดงความยินดีกับ เก่ง ลายพราง ที่ได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยา น้องจอย มีบุตรสาว

บอกเลยเกิดมาตัวขาวอมชมพูมาก โดย เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตัวขาวอมชมพูแบบนี้ได้แม่มาเต็มๆครับไม่ต้องสืบ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้ากัน พอได้เจอหน้ากันรักมากกว่าเดิมร้อยเท่าพันเท่าเลย จะครั้งไหนก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ