พ่อโต๋ เก็บอาการไม่อยู่ ประกอบพิธีแต่งงานให้บุตรชาย

พ่อโต๋ เก็บอาการไม่อยู่ ประกอบพิธีแต่งงานให้บุตรชาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งบรรยาการภายในงานนั้นสุดซึ้งสุดชื่นมื่นพิธีแต่งงานคู่รักแห่งปีอีกคู่ นักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับพิธีกรข่าวคนสวย ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หลังปลูกต้นรักกันมาเป็นสิบปี

ได้เข้าโบสถ์ทำพิธีแบบคริสต์ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมยินดีโดยสาวไบรท์มาในชุดเจ้าสาวที่สวยสะดุดตาด้วยผ้าไหมมัดหมี่ มีคุณพ่อนำเจ้าสาวเข้าสู่พิธี พร้อมทั้งเผยโมเมนต์สุดประทับใจ นักร้องดัง หัวหน้าวงแกรนด์เอ็กซ์ คุณพ่อต้อง นคร เวชสุภาพร

คุณพ่อของหนุ่มโต๋ ผู้เป็นบิดาและเป็นผู้ประกอบพิธีครั้งนี้ แม้ประกอบพิธีมาแล้วเป็นสิบคู่ คุณพ่อ ถึงกับออกปากว่า ขนาดพ่อซ้อมมาแล้ว ต้องเก็บอาการไม่อยู่ร่ำไห้ออกมา แห่งความปลื้มปิติตื้นตันในการประกอบพิธีแต่งงานให้กับบุตรทั้งสอง

ด้านเจ้าสาว ไบรท์ เองก็เก็บอาการไม่ไหวถึงกับร่ำไห้เช่นกันขณะกล่าวคำในพิธีสาบานจะร่วมชีวิตกับโต๋ตลอดไปไม่ว่ายามทุกข์หรือสุข ขณะที่ยังเผยโมเมนต์อบอุ่นของครอบครัว ขณะ แม่โอ๋ กอดต้อนรับสะใภ้แบบเต็มตัวแล้ววันนี้

รวมทั้ง น้องชายหนุ่มโต๋ก็กอดพี่ชายด้วยความยินดีอีกก้าวของชีวิตของพี่ชายกับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกับผู้หญิงที่รัก โดยในงานยังมีเพื่อนๆ วงบีไฟว์ นำทีมโดย เบน ชลาทิศ รวมทั้ง ปุ๊ อัญชลี มาร่วมขับกล่อมบทเพลงสุดไพเราะ พร้อมทั้งชวนเจ้าบ่าว เจ้าสาว ร่วมร้องเพลงด้วย บรรยากาศอบอวลด้วยความสุข

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ