แพนเค้ก ว่าที่เจ้าสาวรวมตัวจัดปาร์ตี้สละโสด

แพนเค้ก ว่าที่เจ้าสาวรวมตัวจัดปาร์ตี้สละโสด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้มีข่าวดีออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งหลังจากที่คู่รักนางเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า10ปี

โดยเตรียมควงแขนเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะเป็นแบบในครอบครัว ส่วนงานเลี้ยงอะไรต่างๆขอดูตามความเหมาะสมตามสถานการณ์กันก่อนได้ฤกษ์งานแต่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปีแล้ว หลายคนร่วมยินดีกับงานมงคลงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่ง แพนเค้ก และ พี่หมี ได้บอกกล่าวข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมโดยระบุไว้ว่าฤกษ์ดีคือวันที่ 10 มิถุนายนนี้ นับถอยหลังก็เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานด้านพิธีการต่างๆ รวมถึงชุดเจ้าสาวที่แฟนคลับหลายคนอยากเห็นแล้วด้วยเช่นกัน ล่าสุด แพนเค้ก ได้เผยภาพสุดน่ารักเพื่อนๆ สมัยมัธยมสาธิตเกษตรได้จัดงานปาร์ตี้สละโสดอย่างน่ารักให้

พร้อมกับว่าที่เจ้าสาวเพื่อนร่วมรุ่นอีกคน โดยเธอได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า PCPG Thank you na เพื่อนๆ รักๆๆ มากมาย สีเสื้อคือสาธิตเกษตรมาก นอกจากนี้เธอยังได้ติดแฮชแท็ก teambride เป็นการเปิดตัวเพื่อนเจ้าสาวที่น่ารักมาก เห็นแบบนี้แล้ว อยากเห็นวันจริงเร็วๆ เลยจ้า เจ้าสาวต้องสวยงามมากแน่นอน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ