บัว สโรชา กลัวตกเทรนด์ อ้อนสามีอยากมีบุตรเพื่ม

บัว สโรชา กลัวตกเทรนด์ อ้อนสามีอยากมีบุตรเพื่ม

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีสุดๆ โดยเมื่อวานที่ผ่านมา 5 พฤษภาคม ครอบครัวของ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ได้ออกมาประกาศดีว่าทั้งคู่กำลังที่จะได้บุตรอีก 2 คน เพิ่มมาอีก 1 คู่

โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีบุตรชายทั้ง 2 สุดน่ารักอย่าง พี่ธีร์กับน้องพีร์ อยู่ก่อนแล้ว ซึ่งมีแฟนคลับติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้เป็นจำนวนมากแค่ความน่ารักของบุตรชายทั้ง 2 คน พี่ธีร์-น้องพีร์ บุตรชายของ บีม กวี กับภรรยา ออย อฏิพรณ์

ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาหลงรักหนักมากอยู่แล้ว กับความน่ารักสดใสของหนูน้อยที่กลายเป็นมีมดังในโลกโซเชียล และล่าสุดครอบครัวของคู่ บีม-ออย ก็จะยิ่งสนุกสนานเฮฮามากขึ้นไปอีก เมื่อคุณพ่อบุตรทั้ง 2 คนได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีบุตร 2 คนเพิ่มอีก

กับภาพที่ บีม กวี โพสต์ลงอินาตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า Yes Were haVing aNothEr twiNs. beamoiltwinbabies แอบลุ้นว่าถ้าเป็นผู้หญิงต้องน่ารักมากแน่ๆ หลังจากนั้นน้องสาวบีม อย่าง บัว สโรชา

ซึ่งเธอก็มีบุตรทั้ง 2 เช่นกันอย่างน้องวายุเเละวาตะ โดยบัวได้โพสต์ภาพคู่ออย ภรรยาของบีมเเสดงความยินดี เเละอีกโพสต์ บัวได้ระบุเเคปชั่นว่า แล้วคู่เราเอาไงดีคะป๊า @tumviri ต้องรีบแล้วมั้ยเดี๋ยวตกเทรนด์

จนทางด้านสามีของบัว มาตอบในโพสต์นี้ว่า อยากมีก็กลัวจะต้องไว้หนวด ซึ่งก็มีแฟนคลับหลาย ๆ คนก็มาเชียร์ให้ทางคู่ของบัวมีบุตรทั้ง 2 อีกคู่เหมือนกัน เอาเป็นว่ามารอลุ้นกันค่ะว่าคู่น้องนั้นจะมีเบบี๋เพิ่มมั้ย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ