ความน่ารัก น้องธีร์กับน้องพีร์ บุตรชาย บีม กวี

ความน่ารัก น้องธีร์กับน้องพีร์ บุตรชาย บีม กวี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและถือได้ว่าบ้านนี้นั้นมีข่าวดีมาแจ้งให้แฟนคลับทราบกันอีกแล้วว่า ทางคุณแม่นั้นได้มีบุตรอีก 2 คน เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งต่างก็แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมาก

คนในครอบครัวต่างก็ดีใจคอยดูแลคุณแม่ไม่ห่างเลยล่ะค่ะโดยในครั้งนี้บุตรชายทั้ง 2 คนของบ้านนี้นั้นนับวันความน่ารักของ น้องธีร์ ธีร์ทองธรรม และ น้องพีร์ พีร์ทองธรรม บุตรชายทั้ง 2 คนของนักร้องหนุ่ม บีม-กวี ตันจรารักษ์

ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ชนิดที่ว่าใครเห็นต่างก็ต้องตกหลุมรัก สมกับที่เป็นซุปตาร์รุ่นจิ๋วที่มีแฟนคลับติดตามตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋ จนเผลอแป๊บเดียวน้องทั้ง 2 ก็มีอายุ 3 ขวบกันแล้ว ความฮอตมาแรงไม่แพ้คุณพ่อเลยจริง ๆ

แถมอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า หนุ่มน้อยทั้งสองคนก็จะได้เป็นพี่ชาย เพราะตอนนี้ คุณแม่ออย อฏิพรณ์ กำลังมีน้องอีกคู่อีกด้วย พี่ ๆ แฟนคลับเตรียมรอชมความสนุกสนานครื้นเครง ที่เพิ่มขึ้นแบบคูณสี่กันอย่างใจจดใจจ่อได้เลย

และด้วยความที่เป็นเด็กช่างจ้อ ขี้เล่น อยู่ในวัยกำลังซน จึงมีโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูของน้องทั้ง 2 มาให้พี่ ๆ แฟนคลับได้มีรอยยิ้มตามกันอยู่เป็นประจำ วันนี้ทีมงานข่าว verynewsonline ขอมัดรวมภาพน่ารัก ๆ ของน้องทั้ง 2 ธีร์-พีร์ ก่อนจะกลายเป็นเฮียของน้อง ๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ