แพท ณปภากับตำรวจ นาย ณภัทร เลิกกัน

แพท ณปภากับตำรวจ นาย ณภัทร เลิกกัน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ได้คบหากันไปไม่นานและได้เปยโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนก็จะตัวติดกันหนึบ แต่ในตอนนี้นั้นดูเหมือนว่าความสัมพันธ์คลุมเครือซะแล้ว สำหรับคู่ของแพท ณปภา กับ นาย ณภัทร หวานใจนายตำราจ

หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งสร้างเสียงเอ๊ะๆๆให้กับชาวโซเชียลด้วยการโพสต์รูปคู่หนุ่มนาย พร้อมบุตรชายน้องเรซซิ่ง และเขียนระบุแคปชั่นผ่านไอจีว่า ความทรงจำ รอยยิ้ม พร้อมอิโมติคอน คืบหน้าล่าสุดสาวแพทก็ยิ่งขยี้ซ้ำความน่าสงสัยมากขึ้นไปอีก

เมื่อพูดเปรยๆในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง หลังทางพิธีกรร่วมอย่าง ปุ้ย พิมลวรรณ บอกว่าหากใครไม่รู้จักตำรวจให้บอก แพท ณปภา ได้ ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า ตอนนี้ไม่รู้จักแล้วต้องไปติดต่อกันเองตนก็ยังไม่สามารถคุยอะไรกับคุณตำรวจเขา

ส่วนตัวก็ไม่อยากโกหกอะไรเพราะเดี๋ยวอะไรจะไม่เป็นเหมือนเดิมกัน จนทาง ปุ้ย พิมลวรรณ มีการลั่นออกมาว่าจะไปดูรูปในไอจีว่าลบรูปหรือซ่อนรูปไปหรือยัง ส่วน แพท ณปภา ก็ตอบว่า ยังอีกฝ่ายก็ยังไม่ลบตนขอดูก่อนว่าจะยังไง

ไม่ได้เกิดการงอนอะไรขึ้นรุ่นนี้แล้วแต่เป็นการคุยกันและถ้าไม่ถามตนก็จะปล่อยให้เรื่องเงียบไปรอให้อีกฝ่ายมาตอบเอง ตอนนี้ว่างแบบยาวๆเลยใครที่รออยู่ก็ว่างแล้ว

เอาล่ะสิเรื่องนี้ท่าทางจะไม่ธรรมดา คงต้องรอฟังสาวแพทออกมาตอบแบบเต็มๆแล้วล่ะว่าตกลงยังไง แค่ตอบเล่นๆจ้อจี้ หรือว่าเลิกกันจริงๆ อุ๊ป

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ